Numee hiện đang trở thành thương hiệu làm đẹp được yêu thích tại Tây Ban Nha và tạo nên những xu hướng mới lan rộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Pierrot là thương hiệu hàng đầu Tây Ban Nha chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng cao từ năm 1945. Hiện nay, Pierrot là thương hiệu toàn cầu đã có mặt tại hơn 55 quốc gia trên toàn thế giới.

May Island là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc, nguồn nguyên liệu thiên nhiên được chọn lọc, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da từ bên trong.

Biotol là nhãn hiệu chăm sóc cá nhân thuộc tập đoàn Blesim Kimya, với quy mô trên 85.000 tấn sản phẩm mỗi năm và hiện diện trên 50 quốc gia toàn thế giới.

Ra đời vào năm 1971 tại Châu Âu, Ipek là thương hiệu bông tẩy trang hữu cơ của Ipek Idrofil Pamuk – công ty lớn nhất tại Đông Âu về sản xuất bông.

Dermal là nhãn hàng thuộc Dermal Korea Co., Ltd – Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng tại Hàn Quốc.

AquaVera là thương hiệu mỹ phẩm chủ lực của Beyaz Cosmetic – Tập đoàn chuyên sản xuất hóa mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu hiện nay. Aquavera có 8 dòng sản phẩm chính.

Ahalo Butter là thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Nhật Bản. Ahalo Butter mang tới hiệu quả chăm sóc tóc tối đa và an toàn cho người sử dụng.

Olea là bông tẩy trang có độ mỏng vừa nhưng cực kì dai chắc, không bở bông, đặc biệt được ép với mật độ sợi hoàn hảo.

Aura là thương hiệu bông tẩy trang được ép và dập viền theo miếng tròn truyền thống, với một mặt nhẵn để lau và mặt lượn sóng để tăng độ ma sát khi tẩy trang.

Bocoton được sản xuất từ 100% thành phần bông tự nhiên, Bocoton rất an toàn cho da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

Lee Stafford là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu phá vỡ kỷ lục doanh thu tại xứ sở sương mù. Màu hồng đặc trưng của hãng đã có mặt tại hơn 30 quốc gia.

Sodico là một trong những nhà sản xuất dược mỹ phẩm đầu tiên tại Italia, các dòng sản phẩm chủ yếu là cho trẻ em với thành phần tự nhiên nên rất an toàn.

Treaclemoon là thương hiệu chăm sóc cơ thể uy tín hàng đầu tại châu Âu.Treaclemoon tại Việt Nam được Đài Linh phân phối độc quyền và được kiểm nghiệm bởi Viện Da liễu.

Dr.HER PARIS là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp. Với 2 dòng sản phẩm chủ đạo là xịt khoáng thiên nhiên Dr.HER PARIS và bông tẩy trang Her cotton.

Eveline là một trong những thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu thành công nhất hiện nay, có mặt tại hơn 90 quốc gia và là đại diện tiêu biểu của dòng mỹ phẩm thiên nhiên châu Âu.

Inessance là một thương hiệu nước hoa hoàn toàn mới đến từ Pháp, xuất hiện từ đầu năm 2011 và đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tại đây.

Maternea là nhãn hàng mỹ phẩm tiêu biểu đến từ Bulgaria, với gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp dành cho phụ nữ mang thai và sau sinh.

Skinlovers hiện đang là một trong những thương hiệu thành công nhất tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới, các sản phẩm đã có mặt tại hơn 50 quốc gia.

W.Lab là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc, kết hợp giữa nguồn nguyên liệu chất lượng cao, công thức pha chế độc quyền và những xu hướng màu sắc, sở thích, thói quen mới mẻ của giới trẻ.