Mỹ phẩm

Numee hiện đang trở thành thương hiệu làm đẹp được yêu thích tại Tây Ban Nha và tạo nên những xu hướng mới lan rộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

May Island là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc, nguồn nguyên liệu thiên nhiên được chọn lọc, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da từ bên trong.

Dermal là nhãn hàng thuộc Dermal Korea Co., Ltd – Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Dr.HER PARIS là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp. Với 2 dòng sản phẩm chủ đạo là xịt khoáng thiên nhiên Dr.HER PARIS và bông tẩy trang Her cotton.

Eveline là một trong những thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu thành công nhất hiện nay, có mặt tại hơn 90 quốc gia và là đại diện tiêu biểu của dòng mỹ phẩm thiên nhiên châu Âu.

Inessance là một thương hiệu nước hoa hoàn toàn mới đến từ Pháp, xuất hiện từ đầu năm 2011 và đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tại đây.

Skinlovers hiện đang là một trong những thương hiệu thành công nhất tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới, các sản phẩm đã có mặt tại hơn 50 quốc gia.

W.Lab là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc, kết hợp giữa nguồn nguyên liệu chất lượng cao, công thức pha chế độc quyền và những xu hướng màu sắc, sở thích, thói quen mới mẻ của giới trẻ.