Hóa mỹ phẩm

Pierrot là thương hiệu hàng đầu Tây Ban Nha chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng cao từ năm 1945. Hiện nay, Pierrot là thương hiệu toàn cầu đã có mặt tại hơn 55 quốc gia trên toàn thế giới.

Biotol là nhãn hiệu chăm sóc cá nhân thuộc tập đoàn Blesim Kimya, với quy mô trên 85.000 tấn sản phẩm mỗi năm và hiện diện trên 50 quốc gia toàn thế giới.

Ra đời vào năm 1971 tại Châu Âu, Ipek là thương hiệu bông tẩy trang hữu cơ của Ipek Idrofil Pamuk – công ty lớn nhất tại Đông Âu về sản xuất bông.

AquaVera là thương hiệu mỹ phẩm chủ lực của Beyaz Cosmetic – Tập đoàn chuyên sản xuất hóa mỹ phẩm hàng đầu Châu Âu hiện nay. Aquavera có 8 dòng sản phẩm chính.

Ahalo Butter là thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Nhật Bản. Ahalo Butter mang tới hiệu quả chăm sóc tóc tối đa và an toàn cho người sử dụng.

Olea là bông tẩy trang có độ mỏng vừa nhưng cực kì dai chắc, không bở bông, đặc biệt được ép với mật độ sợi hoàn hảo.

Aura là thương hiệu bông tẩy trang được ép và dập viền theo miếng tròn truyền thống, với một mặt nhẵn để lau và mặt lượn sóng để tăng độ ma sát khi tẩy trang.

Bocoton được sản xuất từ 100% thành phần bông tự nhiên, Bocoton rất an toàn cho da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

Lee Stafford là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp hàng đầu phá vỡ kỷ lục doanh thu tại xứ sở sương mù. Màu hồng đặc trưng của hãng đã có mặt tại hơn 30 quốc gia.

Sodico là một trong những nhà sản xuất dược mỹ phẩm đầu tiên tại Italia, các dòng sản phẩm chủ yếu là cho trẻ em với thành phần tự nhiên nên rất an toàn.