Nhập khẩu chính hãng

ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Hoạt động từ năm 2002, Đài Linh là 1 trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm chính hãng độc quyền. Hiện Đài Linh đang phân phối độc quyền hơn 20 thương hiệu hóa mỹ phẩm đến từ nhiều quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực này như Pháp, Hàn Quốc, Ba Lan, Anh, khối EU … Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ tem mác và giấy tờ công bố, kiểm định chất lượng, đem đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng và kinh doanh sản phẩm của công ty.

Sản phẩm

KHÁC BIỆT – ĐỘC ĐÁO

Công ty luôn nỗ lực tìm tòi, chọn lọc và giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm mới, có chất lượng tốt, được đánh giá cao, phù hợp với xu thế thị trường và đặc thù làn da Châu Á. Đặc biệt, công ty luôn ưu tiên các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý.

Hệ thống phân phối

TOÀN QUỐC

Hiện công ty sở hữu mạng lưới nhà phân phối rộng khắp tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, là đối tác của tất cả các chuỗi siêu thị lớn, chuyên biệt cùng hàng ngàn đại lý mỹ phẩm – hóa mỹ phẩm, nhà thuốc, spa, chuỗi cửa hàng mẹ bé lớn nhất cả nước, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu và sở hữu các sản phẩm chính hãng một cách nhanh chóng, tiện lợi với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ

BÁN HÀNG TỐT

Hoạt động từ năm 2002, Đài Linh là 1 trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm chính hãng độc quyền. Hiện Đài Linh đang phân phối độc quyền hơn 20 thương hiệu hóa mỹ phẩm đến từ nhiều quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực này như Pháp, Hàn Quốc, Ba Lan, Anh, khối EU … Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ tem mác và giấy …>>

Liên hệ nhanh

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0917.002.332 hoặc vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất!