Hotline: 0916.107.682
Việt Nam English
Menu
Đóng

Skinlovers

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được thành lập từ năm 2003 khi ngành công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc đã có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm ra đời nhưng Skinlovers với tuổi đời non trẻ lại là một trong những thương hiệu mỹ phẩm đang được đánh giá là hứa hẹn nhất trong lĩnh vực của ngành công nghiệp chăm sóc da tại Hàn Quốc hiện nay.

 

Skinlovers

 

Đúng như tên gọi Skinlovers nghĩa là “những người yêu làn da của mình”, các nhà sản xuất Skinlovers cho ra đời các dòng sản phẩm không chỉ làm đẹp mà còn có tác dụng dưỡng da từ bên trong. Các chuyên gia của Skinlovers đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, chắt lọc những tinh túy nhất của tự nhiên để tạo ra những dòng sản phẩm làm đẹp đặc biệt hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

 

Nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi trong việc tạo nên những bí quyết làm đẹp cho phái đẹp của Skinlovers đã được ghi nhận bằng chứng nhận ISO 9001-2000 do ISO cấp, đây là tổ chức ban hành các tiêu chuẩn thương mại và công nghiệp phù hợp trên toàn thế giới; chứng nhận của Hiệp hội công nghệ kĩ thuật Hàn Quốc (KOITA) cấp, Bằng chứng nhận đổi mới công nghệ do Innobiz Hàn Quốc cấp.

 

Các sản phẩm của Skinlovers đã được phụ nữ tại hơn 50 quốc gia trên thế giới ưu chuộng, tạo nên một phong cách trang điểm mới, nhẹ nhàng và thuần khiết như chính slogan của hãng: “Vẻ đẹp thuần khiết từ thiên nhiên!”

 

Với những ưu thế vượt trội về chất lượng, các sản phẩm làm đẹp Skinlovers mang lại hiệu quả tối ưu cho làn da châu Á.  Thông qua Đài Linh Group – đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam, thương hiệu Skinlovers đã dần chinh phục được phái đẹp Việt từ tháng 5/2008 và đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu về làm đẹp uy tín được nhiều người tin dùng!

 

Hãy trải nghiệm với các sản phẩm làm đẹp của Skinlovers để làn da và vẻ đẹp của bạn thực sự được nâng niu, giữ gìn và tỏa sáng một cách tự nhiên nhất!